ATV tham gia chương trình “Kết nối doanh nghiệp về nông thủy sản, thực phẩm Nhật Bản – Việt Nam” năm 2017.

Ngày 28/7, Công ty TNHH Quản lý và Khai thác Bất động sản An Tiêm Việt Nam đã có mặt tại khách sạn Sheraton Hà Nội để tham gia hương trình “Kết nối doanh nghiệp về nông thủy sản, thực phẩm Nhật Bản – Việt Nam” năm 2017 do Tổ chức xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức. Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức, với sự tham giự của 21 doanh nghiệp Nhật Bản.

Trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Thương Mại Hà Ngọc Việt phối hợp cùng Công ty TNHH Quản lý và Khai thác Bất động sản An Tiêm Việt Nam đã đem đến các sản phẩm được pha chế từ Sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh (Panax vietnamensis) là một loài Sâm quý hiếm, đặc hữu của Việt Nam, được phát hiện vào năm 1973, mọc thành quần thể ở độ cao từ 1.800m trở lên tại vùng núi Ngọc Linh.

Được gọi là “Thần dược”, Sâm Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ, phục hồi toàn bộ chức năng trong cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống ung thư, đẹp da, khỏe tóc, giải nhiệt, thải độc và bảo vệ tế bào gan, giúp ăn ngon, ngủ tốt, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh, suy nhược sinh dục, cân bằng huyết áp, tăng lực, kháng và loại bỏ các độc tố ảnh hưởng đến tế bào cơ thể; hỗ trợ điều trị hiệu quả một số trường hợp bệnh lý, và còn nhiều công dụng bổ dưỡng khác làm cho cơ thể có một sức khoẻ hoàn hảo. Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh Sâm Ngọc Linh có nhiều tính năng dược lý hơn hẳn các loại sâm nổi tiếng khác trên thế giới. Chính vì lẽ đó, dân gian đã lưu truyền Sâm Ngọc Linh là “Thần dược trị bá bệnh”.

Sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực của các đối tác đến từ Nhật Bản.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *