Về ATV

Giới thiệu về ATV PRO

   Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quản Lý và Khai Thác Bất Động Sản An Tiêm Việt Nam ( ATV PRO CO.,LTD )  được thành lập vào năm 2013 bởi những nhà khởi nghiệp có cùng một niềm đam mê với  gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khai thác và quản lý bất động sản nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là đơn vị có chuyên môn  trong lĩnh vực tư vấn và quản lý bất động sản, đặc biệt là loại hình bất động sản lưu trú và nghĩ dưỡng cao cấp như khách sạn, căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê, Condotel, khu nghỉ dưỡng resort… tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên và được khai thác chính tại thị trường Việt Nam. ATV cũng đang từng bước  vươn ra thị trường quốc tế, gần nhất là tại thị trường Đông Nam Á. 

Với một đội ngũ chuyên viên cao cấp được  đào tạo Thạc sỹ, tiến sỹ  từ các nước Nga, Pháp  cùng các Cộng sự đối tác chiến lược Mỹ, Singapore và Ấn độ, ATV luôn cam kết chuyên nghiệp hóa dịch vụ lưu trú và dịch vụ quản lý bất động sản cho thuê với cam kết đem lại giá trị đích thực và tạo vị thế cho các giá trị tài sản đang kinh doanh dịch vụ lưu trú -du lịch tại Việt nam. Cũng thông  qua đó khẳng định vị thế là một trong những đơn vị am hiểu thị trường chuyên sâu và uy tín trong lĩnh vực  quản lý và khai thác bất động sản tại Việt Nam.

Luôn luôn cung cấp dịch vụ dựa trên tôn chỉ “ Adding Truth  Values - Gia tăng Giá trị đích thực tạo nên uy tín”, ATV luôn khởi đầu từ việc thấu hiểu những khó khăn trong kinh doanh dịch vụ như  câu chuyện “ Mai An Tiêm  đi gieo hạt dưa trên mảnh đất, chăm sóc mỗi ngày chờ mùa thu quả ngọt” nhằm đem đến sự hài lòng, niềm tin khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ để làm nền tảng gia tăng giá trị thực tế cho doanh nghiệp.

Tuy là một đơn vị còn non trẻ, với cam kết về chuyên môn  ATV đã có cơ hội được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn trong nước và nước ngoài  như Tập đoàn viễn thông VNPT, Mobifone, Vinhomes, Hoa Binh Group, Pacific, Tổng công ty xây dựng Vieetnam VNCC, SGS Viet Nam, Koei Techmo Vietnam ( Nhật) , Systra Metro ( Pháp) , Hydrotech Vietnam ( Thailand) , RCR Vietnam ( Úc),..

Hoạt động kinh doanh cốt lõi

Dịch vụ quản lý bất động sản ( chung cư, căn hộ, khách sạn )
Dịch vụ tư vấn đầu tư, quản lý và khai thác
Dịch vụ tiện ích
Dịch vụ cho thuê, lưu trú và nghỉ dưỡng

Tầm nhìn

Nhằm tạo ra các giá trị gia tăng trong kinh doanh dịch vụ, chuyên môn hóa , tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, ATV với mục tiêu xây dựng Tập đoàn quản lý và khai thác bất động sản trung và cao cấp có  thương hiệu hàng đầu tại Việt nam và khu vực ,tập trung vào cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ, đào tạo nghiệp vụ quản lý khách sạn, căn hộ dịch vụ , dịch hỗ trợ quản lý và khai thác bất động sản lưu trú từ 2*-4*.

Sứ mệnh

ATV có sứ mệnh chuyên nghiệp và hiện đại hóa dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản lưu trú nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường và mô hình quản lý chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ trong các giải pháp quản trị, kiểm soát với các quy trình đồng bộ, để từ đó đem lại những giá trị đích thực cho mọi người.

Với sứ mệnh của mình ATV cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ quản lý uy tín, chất lượng, thân thiện với môi trường cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp .

- Xây dựng mô hình quản lý chuyên biệt và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Việt nam & chuẩn quốc tế ; 

- ATV xây dựng dịch vụ và môi trường làm việc An lành, chuyên nghiệp ,tối đa hóa giá trị bất động sản để định hướng xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng , đối tác, nhân sự,  có ưu thế cạnh tranh khác biệt về giá trị hiệu quả trong kiểm soát chi phí và gia tăng lợi nhuận .

 ATV Cam kết đóng góp 10% lợi nhuận cho các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng & phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

ATV đặt chữ An lên hàng đầu để cam kết An về dịch vụ, An về chất lượng, An về trình độ chuyên môn và môi trường chuyên nghiệp nhằm đem tới AN LẠC cho khách hàng;
ATV lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam định hướng cho chất lượng dịch vụ mà thương hiệu ATV đem tới, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi dịch vụ, tận tâm trong từng chi tiết;
ATV lấy chữ Tín làm mục tiêu cốt lõi trong kinh doanh và tạo dựng thương hiệu. Tín để tin và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng;
ATV đầu tư phát triển con người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, của doanh nghiệp và cam kết đóng góp tích cực vào an sinh xã hội ;
ATV tập trung đào tạo, xây dựng Trí lực, vật lực, nhân lực trí tuệ, có khả năng sáng tạo và thích ứng cao vì mục tiêu phát triển bền vững.

Triết lý kinh doanh

Lấy ý tưởng thương hiệu là hình icon quả Dưa Hấu dựa trên truyền thuyết Mai An Tiêm trong Sự tích quả dưa hấu , tôn vinh những giá trị đích thực

 “ của biếu là của lo của cho là của nợ” , niềm tin và sự cống hiến sẽ được đền đáp xứng đáng...

ATV luôn coi sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng là tài sản vô giá như đi gieo hạt giống trong từng dịch vụ, từng giá trị bất động sản của khách hàng mà mình phục vụ. Qua đó, không chỉ tạo ra được giá trị đích thực cho khách hàng, tựa như “quả dưa đỏ” mà ATV cùng chăm sóc hỗ trợ “vun trồng”, mà còn ngày càng phát tán được hạt giống niềm tin đi muôn nơi, mở ra những cơ hội mới cho mọi người.

Vì sao chọn chúng tôi

Lợi ích của khách hàng

Sơ đồ tổ chức