Thành lập năm 2008, OrientSoft nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp  chúng tôi đã  và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến.

OrientSoft luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.

OrientSoft đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

Giá trị cốt lõi
Tập thể OrientSoft nỗ lực hàng ngày nhằm xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, hòa đồng, nhiệt huyết, cầu tiến, hết mình trong công việc để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa.
OrientSoft luôn theo đuổi những nguyên tắc và giá trị cốt lõi sau trong quá trình hoạt động của mình:

 •         Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm
 •         Cam kết về chất lượng và kết quả công việc
 •         Dịch vụ chuyên nghiệp
 •         Quan hệ đối tác bền vững, lâu dài
 •         Tăng trưởng dựa trên tri thức
 •         Đầu tư mạnh mẽ vào phát triển nguồn nhân lực
 •         Văn hóa công ty độc đáo và lành mạnh
 •         Có trách nhiệm với xã hội

Tầm nhìn và sứ mệnh
Xây dựng OrientSoft trở thành công ty phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin đẳng cấp quốc tế.
OrientSoft đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm của Việt Nam và góp phần đưa tên Việt Nam vào bản đồ gia công phần mềm thế giới.

Con người và năng lực
Tại OrientSoft xem con người là nguồn tài nguyên quan trọng nhất để từ đó làm nền tảng cho tất cả mọi hoạt động và kinh doanh của tố chức mình. Để đạt được điều đó, chúng tôi đặt ra một chính sách đào tạo để phát triển khả năng, kinh nghiệm cũng như kiến thức của mỗi thành viên trong công ty, và chính sách đó được cập nhật liên tục nhằm thoả mãn những mong mỏi của nhân viên, sao cho hiệu quả sản xuất luôn đạt mức cao nhất trong khả năng của chúng tôi. Chính nhờ đó, tập thể OrientSoft ngày càng gắn bó và phát triển bền vững…
Ngoài ra, với chính sách đào tạo, nâng cấp thường xuyên về công nghệ và giải pháp, các chuyên gia của OrientSoft liên tục được đào tạo trong quá trình làm việc. Nhiều thành viên trong công ty sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế của các hãng cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu thế giới như: Microsoft, Oracle,…

Nhân viên tâm huyết, sáng tạo, tài năng
Những con người tại OrientSoft có khát vọng cống hiến cho sự phát triển của nền công nghiệp CNTT, được đào tạo bài bản cùng với tố chất năng động và sáng tạo, nguồn nhân lực tài năng của OrientSoft thực sự là tài sản vô giá và là một thế mạnh của chúng tôi.

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực
Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của OrientSoft còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, chúng tôi hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải, và do đó, chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

Làm chủ giải pháp và công nghệ
Tại OrientSoft chúng tôi áp dụng các giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhiều vị trí đã đạt được các chứng chỉ sát hạch của các hãnh như Microsoft, Oracle,…
Danh sách một số chứng chỉ của kỹ sư OrientSoft đã đạt được: 

 •         Microsoft Certifield Professional  (1)
 •         Microsoft Certifield Professional (2)
 •         Microsoft Certifield Application Developer (1)
 •         Microsoft Certifield Application Developer (2)
 •         Microsoft Certifield System Administrator  (1)
 •         Oracle Build Coporate Portals (1)

Môi trường
Khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi người phát  triển tối đa khả năng của bản thân và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Phát triển văn hóa doanh nghiệp, phát huy và gìn giữ sự trẻ trung, năng động, coi trọng sáng tạo và học hỏi.