Indochina Plaza Hà Nội

Thông tin Dự án

Giới Thiệu


Với thiết kế hiện đại mang tính tiện dụng cao và các tiện nghi sang trọng đi kèm, IPH mang đến một phong cách sống thỏa mãn những chuẩn mực quốc tế cao nhất

IPH đã giành 5 giải thưởng danh giá của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc. Gần đây nhất, IPH là đại diện Việt Nam duy nhất nhận được Giải thưởng “Dự án Phức Hợp có Thiết Kế Nội Thất Đẹp Nhất Thái Bình Dương” tại lễ trao giải Bất động sản Quốc tế 2013-2014.Với thiết kế hiện đại mang tính tiện dụng cao và các tiện nghi sang trọng đi kèm, IPH mang đến một phong cách sống thỏa mãn những chuẩn mực quốc tế cao nhất

Tính đến nay, IPH đã chào đón hơn 300 gia đình sinh sống tại hai tháp dân cư và hơn 1200 nhân viên từ gần 60 công ty tại tháp văn phòng cũng như hàng ngàn khách hàng tới mua sắm, ăn uống, giải trí tại trung tâm thương mại mỗi ngày.

Vị Trí


 241 Xuân Thủy, Hà Nội, Việt Nam

IPH được xây dựng trên khu đất rộng 1.6 ha tại quận Cầu Giấy/ Mỹ Đình, Hà Nội. Với vị trí chiến lược ngay ngã tư đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội.
Trước mặt của IPH là nhà ga tàu điện Xuân Thủy (Ga S7) của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.